Sửa điều hòa tại Cầu Giấy nhanh chóng an toàn nhất

Sửa điều hòa tại Cầu Giấy nhanh chóng an toàn nhất

Với thời tiết càng ngày càng nóng như hiện nay, sở hữu một chiếc máy điều hòa trong phòng khách quả là một lựa chọn tối ưu. Thế nhưng phải lựa chọn chiếc máy điều hòa thích hợp nhất như thế nào?Sửa điều hòa tại Cầu GiấyHãy cùng xem qua các bước sau nhé.

Chọn công suất Sửa điều hòa tại Cầu Giấy

Việc đầu tiên mà các bạn cần quan tâm chính là lựa chọn công suất cho máy điều hòa phù hợp với diện tích phòng. Công suất máy điều hòa nếu quá bé so với căn phòng sẽ vừa làm giảm khả năng làm mát, vừa gây hao tổn tuổi thọ máy. Còn nếu công suất của máy cao hơn thì lại lãng phí chi phí mua máy không cần thiết.
Vậy nên, bạn cần biết cách chọn công suất điều hòa sao phù hợp với nhu cầu của mình, hoặc tham khảo nhanh cách chọn công suất máy theo diện tích ở dưới đây:

+ Nếu diện tích phòng dưới 15m2: Lựa chọn máy có công suất 1 HP.

+ Nếu diện tích phòng khách từ 15m2 đến 20m2: Chọn máy có công suất 1.5 HP.

+ Nếu diện tích phòng khách từ 20m2 đến 30m2: Chọn mua máy có công suất 2 HP.

+ Nếu diện tích phòng khách từ 30m2 đến 40m2: Lựa chọn máy lạnh có công suất 2.5 HP.

sua-dieu-hoa-tai-nha-o-ha-noi-5

Chọn loại điều hòa Sửa điều hòa tại Cầu Giấy

Hiện nay, máy điều hòa gồm có hai loại là máy điều hòa một chiều và máy điều hòa hai chiều. Bạn nên lựa chọn kiểu máy dựa trên nhiệt độ và khí hậu nơi mình sống.

+ Đối với các tỉnh phía Nam: do không có mùa đông, bạn nên mua máy điều hòa một chiều chỉ có chức năng làm lạnh.
+ Đối với các tỉnh miền Bắc và Đà Lạt: Khí hậu được phân chia hai mùa rõ rệt, có những tháng trời rất lạnh. Vậy nên bạn nên chọn máy điều hòa hai chiều – có cả khả năng sưởi ấm để luôn giữ nhiệt độ thích hợp cho phòng khách.

Nên chọn máy điều hòa hai chiều – có cả khả năng sưởi ấm để luôn giữ nhiệt độ thích hợp

Nên chọn máy điều hòa hai chiều – có cả khả năng sưởi ấm để luôn giữ nhiệt độ thích hợp
Chọn hãng điều hòa uy tín Sửa điều hòa tại Cầu Giấy

Tiếp theo đó, bạn nên chọn mua máy lạnh ở những hãng điều hòa uy tín và đã có thương hiệu từ lâu đời tùy theo sự tin tưởng hoặc ưa thích của mình như LG, Toshiba, Panasonic, Samsung,… Điều này sẽ giúp các bạn sở hữu được một chiếc điều hòa vừa chất lượng, lại có khả năng hoạt động hiệu quả nhất lại rất hợp túi tiền.
Thiết kế của máy điều hòa

Vì là đặt máy điều hòa ở phòng khách nên thiết kế của máy cũng khá là quan trọng. Các bạn nên chọn những chiếc máy lạnh có tông màu hợp với sơn tường, cũng như vẻ ngoài thật hiện đại và trang nhã. Như vậy, căn phòng khách của bạn sẽ trở nên nổi bật hơn rất nhiều.

sua-dieu-hoa-tai-nha-hao-nam

Khả năng tiết kiệm năng lượng Sửa điều hòa tại Cầu Giấy

Một yếu tố nữa mà bạn cần quan tâm đó chính là khả năng tiết kiệm năng lượng. Có rất nhiều công nghệ giúp giảm thiểu lượng năng lượng hao phí như Digital Inverter hay máy nén 8 cực. Chọn mua những máy lạnh sở hữu các công nghệ này, để chiếc máy lạnh tại phòng khách không tiêu tốn quá nhiều điện năng.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. LH: 0977.276.926

Thông tin liên quan