Sửa điều hòa tại Mỹ Đình chất lượng uy tín cao

Sửa điều hòa tại Mỹ Đình chất lượng uy tín cao

Dàn nóng của máy lạnh thường được đặt ngoài trời, dầm mưa dãi nắng nên cần được bảo trì thường xuyên để tăng cường độ bền cũng như để máy lạnh hoạt động tốt hơn. Vậy, việc bảo trì dàn nóng liệu có quan trọng? Hãy cùng Sửa điều hòa tại Mỹ Đình tìm hiểu trong bài viết sau nhé.

Máy lạnh hoạt động tốt hơn, tiết kiệm điện Sửa điều hòa tại Mỹ Đình

Dàn nóng là một trong những bộ phận cần chú ý đầu tiên khi bảo trì máy lạnh. Dàn nóng nên được vệ sinh ít nhất mỗi năm một lần để đảm bảo đường ống thông gió không bị chặn, bít. Nhờ vậy, máy lạnh của bạn sẽ hoạt động tốt hơn, bền hơn đồng thời tiết kiệm điện đáng kể.
Bạn nên tham khảo ý kiến của kỹ thuật viên về tấn suất bảo trì dàn nóng sao cho phù hợp với tình trạng môi trường. Đồng thời, khi xịt rửa dàn nóng, bạn nên chú ý xịt nước cùng chiều với chiều lưới của các thanh pass giải nhiệt, nếu không sẽ làm công vênh các thanh pass khiến giảm khả năng giải nhiệt.

sua-dieu-hoa-o-Da-Nang
Mang đến không khí trong lành, thơm mát Sửa điều hòa tại Mỹ Đình

Giải pháp để tránh vi khuẩn từ máy lạnh tốt nhất là vệ sinh sạch sẽ các bộ phận của máy lạnh, bao gồm cả dàn nóng, để tạo không khí trong lành, tươi mát cho quá trình trao đổi khí. Các loại vi khuẩn, vi nấm sẽ không có điều kiện sinh sôi, phát triển.

Nhờ đó, bạn và gia đình sẽ luôn có được một bầu không khí sạch sẽ, trong lành, hạn chế những bệnh về đường hô hấp. và mang đến không khí mát lạnh, sạch khuẩn cho gia đình bạn.

nhung-thoi-quen-xau-khien-dieu-hoa-nhanh-hong-1

Trên đây là một số chia sẻ về tầm quan trọng của việc bảo trì dàn nóng (cục ngoài trời) của máy lạnh. Nếu có bất kì thắc mắc nào, hãy bình luận ở bên dưới để được giải đáp chi tiết nhất nhé!

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. LH: 0977.276.926

Thông tin liên quan