Sửa điều hòa tại Mỹ Đình chất lượng uy tín

Sửa điều hòa tại Mỹ Đình chất lượng uy tín

Mặc dù việc mua được 1 chiếc máy lạnh cũ với giá cả hợp lý, hoạt động tốt và không tốn điện là một việc rất khó, tuy nhiên không phải hoàn toàn là không thể. Sửa điều hòa tại Mỹ Đình sẽ giúp bạn tìm hiểu các kinh nghiệm hữu ích khi mua máy lạnh cũ.

Điều trước hết bạn cần làm là lựa chọn máy lạnh từ các thương hiệu lớn trên thị trường. Bạn có thể tham khảo các hiệu như Daikin, Mitsubishi, Panasonic…Bạn cũng nên chọn các dòng máy, model thông dụng, tuổi thọ và độ bền cao. Tránh sử dụng các loại máy lạnh trôi nổi, không rõ nguồn gốc.
Kiểm tra vỏ máy Sửa điều hòa tại Mỹ Đình

Vỏ máy là bộ phận rất quan trọng của máy lạnh. Khi mua máy lạnh cũ, bạn cần chắc chắn vỏ máy còn được nguyên vẹn, không nứt gãy…Bạn cũng nên kiểm tra các điểm kết nối điện, nếu phát hiện chúng bị lỏng thì yêu cầu thợ siết lại cho chặt và an toàn.
Kiểm tra cục nóng

Thông thường người mua máy lạnh chỉ chú ý tới cục lạnh mà quên mất cục nóng. Bạn cần kiểm tra thật kĩ lưỡng cục nóng bằng cách xem các thông số trên cục nóng để biết chắc cục nóng và cục lạnh là cùng một model. Ngoài ra, bạn cũng cần xem tình trạng cục nóng. Nên tránh chọn mua những cục nóng đóng nhiều bụi bặm vì việc này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng máy lạnh.

quat-dan-lanh-636004622580770156
Kiểm tra cục lạnh Sửa điều hòa tại Mỹ Đình

Kiểm tra cục lạnh là điều cần thiết nhất khi mua máy lạnh. Tuy nhiên, việc này đòi hỏi bạn phải hiểu biết về kỹ thuật máy lạnh. Bạn có thể kiểm tra cục lạnh của các dòng máy lạnh thường bằng cách tách lớp mặt nạ phía trước ra để nhìn thấy trực tiếp hai lá nhôm. Việc kiểm tra thành công khi bạn thấy hai lá nhôm ở cục lạnh còn nguyên vẹn, bề mặt phẳng không bị vết lủng hoặc răng cưa. Còn đối với dòng máy lạnh cao cấp bạn không cần làm việc này vì mặt nạ trước được đóng chặt nên không thể bị hư. Tuy nhiên bạn vẫn nên nhờ nhờ nhân viên cửa hàng hoặc người quen kiểm tra để loại trừ một số trường hợp hy hữu.
Kiểm tra mối hàn ống dẫn gas

Bạn chỉ nên chọn máy có mối hàn ống dẫn gas còn nguyên vẹn, chưa bị làm lại. Mối hàn nguyên bản thường có màu đỏ đều, vết hàn liền mạch, và sắc sảo. Mối hàn đã qua hàn lại sẽ có màu loang lổ, vết hàn gồ ghề.
Chọn địa điểm uy tín để mua

Một việc cũng rất quan trọng là bạn nên chọn địa điểm uy tín để mua được máy tốt. Trên thị trường có rất nhiều địa điểm bán máy lạnh cũ nhưng cũng rất phức tạp. Bạn nên tìm đến các cửa hàng quen, hoặc có người thân am hiểu về máy lạnh để đi cùng chọn mua và giúp đỡ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm đến các siêu thị điện máy để hỏi mua máy đổi trả. Mua hàng đổi trả ở các siêu thị điện máy sẽ giúp bạn yên tâm hơn vì có đội ngũ kĩ thuật lành nghề kiểm tra hàng hóa giúp bạn. Hơn nữa, mua hàng đổi trả tại các siêu thị điện máy bạn cũng nhận được chế độ bảo hành và hậu mãi tốt. Hiện Điện máy XANH đã có dịch vụ Đổi-Trả hàng hóa đáng tin cậy. Nếu bạn đang có nhu cầu, hãy liên hệ với Điện máy XANH để sở hữu những sản phẩm tốt nhất.

sua dieu hoa da nang

Hi vọng với hướng dẫn trong bài viết này, bạn đã có thể trang bị cho mình những kiến thức thật cần thiết nếu bạn đang có ý định mua một chiếc máy lạnh cũ. Sửa điều hòa tại Mỹ Đình rất vui nếu bạn có thể đóng góp thêm những chia sẻ thật bổ ích ở ô bình luận phía dưới!

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. LH: 0977.276.926

Thông tin liên quan