Sửa máy giặt tại Cầu Giấy an toàn nhanh chóng nhất

Sửa máy giặt tại Cầu Giấy an toàn nhanh chóng nhất

Đừng hoảng sợ khi máy giặt bắt đầu bị rò rỉ nước khắp sàn nhà! Bạn thường có thể sửa chữa các vấn đề chính mình trong và hay hai giờ ở một phần nhỏ của chi phí gọi một kỹ thuật viên dịch vụ.Sửa máy giặt tại Cầu Giấy Và chỉ ít khi bạn sẽ phải mua một máy tính mới.Bài viết này sẽ giúp bạn tránh được những cuộc gọi dịch vụ đắt tiền bằng cách hiển thị cho bạn làm thế nào để chẩn đoán và sửa chữa rò rỉ máy giặt phổ biến nhất.

Địa điểm rò rỉ thông thường Sửa máy giặt tại Cầu Giấy

Hình cho thấy nơi rò rỉ máy giặt thông thường nhất xảy ra. Chúng tôi bao gồm ống, máy bơm và bồn rò rỉ, nhưng có thể có thêm vấn đề khu vực cụ thể để thương hiệu của bạn của máy. Có hai loại máy giặt: ổ đĩa vành đai và ổ đĩa trực tiếp. Nếu bạn mở tủ và không tìm thấy bất kỳ thắt lưng, sau đó bạn đã có một máy trực tiếp ổ đĩa. Sửa chữa tương tự cho cả hai máy, nhưng thường dễ dàng trên các đơn vị trực tiếp ổ đĩa.Những hình ảnh sau đây là từ một máy giặt vành đai ổ đĩa. Nếu bạn có một ổ đĩa trực tiếp, tham khảo hướng dẫn của chủ sở hữu của bạn hoặc sơ đồ để biết chi tiết thương hiệu cụ thể.

Mẹo: Hãy chắc chắn rằng các nước trên sàn nhà không phải là kết quả của một sàn cống cắm. Nó xảy ra!

cac-thoai-quen-khien-may-giat-nhanh-hu-1

Thay thế ống cung bị rò rỉ Sửa máy giặt tại Cầu Giấy
Tắt van nước chính hoặc ngắt và tháo các ống cung cấp từ phía sau của máy với một kìm điều chỉnh. Cạy ra máy giặt ống cũ với một tuốc nơ vít dẹt. Cài đặt các miếng đệm mới trong cả hai ống và kết nối lại đường dây cung cấp.

Bước đầu tiên là để xác định vị trí các nguồn rò rỉ. Thải máy giặt, di chuyển nó ra khỏi bức tường và bắt đầu chu kỳ đầy. Hãy tìm nhỏ giọt quanh nối ống cấp nước ở mặt sau của máy trong khi nó lấp đầy với nước. Hãy tắt nước và thay thế bất kỳ, ống cũ nặng bị ăn mòn hoặc rỉ sét với những cái mới .Nếu ống là trong hình dạng tốt, chỉ thay thế máy giặt nội bộ. ống không vỡ đặc biệt, ống thông thường và máy giặt vòi mới có sẵn tại các trung tâm nhà và các cửa hàng phần cứng.

Chú ý : rút phích cắm máy trước khi thực hiện sửa chữa.

Handyman fixing a washing machine in the kitchen

Nếu bạn chỗ nước rò rỉ từ điểm này, các máy bơm được bắn và phải được thay thếSửa máy giặt tại Cầu Giấy

Để thay thế các máy bơm, làm việc từ bên dưới máy. Rút phích cắm máy và đấm nó vào tường. Chặn lên phía trước với một jack cắm xe hoặc 2x4s để nó không thể bị đổ nhào trong khi bạn đạt đến bên dưới.Thay thế máy bơm như thể hiện trong hình ảnh 1 – Nếu các vành đai màu tối từ đốt cháy hoặc bị mòn xuống các chủ đề, thay thế nó, quá.

Mọi Thắc mắc xin LH: 0977.276.926 chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

Thông tin liên quan