Sửa máy giặt tại Mỹ Đình uy tín đạt chuẩn

Sửa máy giặt tại Mỹ Đình uy tín đạt chuẩn

Làm sạch máy giặt có lẽ chưa bao giờ bạn nghĩ mình sẽ làm, nhưng nếu bạn làm điều này mỗi 3 tháng một lần sẽ tạo nên một sự khác biệt rất lớn cho công việc giặt giũ của mình đấy.Sửa máy giặt tại Mỹ Đình Để có được nhưng bộ quần áo siêu sạch, bền, đẹp hãy thực hiện những bước đơn giản sau:
An toàn là trên hết Sửa máy giặt tại Mỹ Đình

Hãy chắc chắn bạn đã rút dây cắm điện của máy sạch trước khi bạn bất đầu bất cứ công việc vệ sinh máy giặt nào. Tại sao đây là điều đầu tiên? Vì nếu không làm hoặc bạn không nhớ mình đã đã ngắt nguồn điện, rất có thể xảy ra điện giật nguy hiểm cho bạn và gia đình.

Vệ sinh bên ngoài

Bạn chỉ cần dùng nước ấm và một khăn lau để vệ sinh bên ngoài máy giặt, nếu bạn vẫn thấy nó bẩn, hãy dùng thêm ch11-hu-hong-cua-may-giat-ban-co-the-tu-sua-tai-nha

Vệ sinh bên trong Sửa máy giặt tại Mỹ Đình

Có nhiều cách để bạn làm sạch những khu vực bên trong của máy giặt: Sửa máy giặt tại Hà Đông

_ Đối với mùi hôi, tùy theo chương trình của máy giặt bạn có thể thiết lập lệnh bơm đầy nước nóng vào máy hoặc lấy từ nguồn bên ngoài, sau khi đã có nước nóng, bạn cho 2 chén giấm trắng, 2 chén chất tẩy (hoặc baking soda) vào máy giặt, để chế độ vặt nhẹ để nước hòa cùng giấm, chất tẩy sẽ làm sạch mùi.

_ Với gỉ sét, bắt đầu cũng phải bơm nước nóng vào máy giặt, sau đó cho 2 chén nước chanh vào bạn sẽ làm sạch được gỉ sét bên trong máy giặt.

Nhà bạn có vật nuôi?

Nếu nhà bạn có những anh bạn đầy lông thì quần áo, máy giặt của bạn đều bị bám nhiều lông, tóc của bạn cũng là một thủ phạm gây tắc nghẽn trong máy giặt, hãy làm sạch chúng bằng cách mở nắp để máy giặt khô ráo và bạn có thể dễ dàng dùng những bàn chải mềm lấy lông, tóc bám bên trong máy giặt đi.

dich-vu-sua-may-giat-quan3

Không để quần áo trong máy giặt quá lâu Sửa máy giặt tại Mỹ Đình

Để không tốn nhiều thời gian cho việc làm sạch máy giặt, sau mỗi lần giặt quần áo bạn nên lấy đồ ra ngay sau khi đã được giặt sạch, điều đó ngăn ngừa nấm mốc và vi khuẩn phát triển trong máy giặt. Khi không giặt đồ, bạn nên mở hết các cửa của máy giặt, để tạo sự khô thoáng cho máy giặt, giảm sự ẩm ướt, vốn là môi trường yêu thích của nấm mốc.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. LH: 0977.276.926

Thông tin liên quan